Chào mừng các bạn đến với website của Trường THPT NGUYỄN XUÂN NGUYÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thống kê truy cập

Số lượt xem : 1.819.084
Số người đang xem : 12

TIN TỨC XÃ HỘI

Đề thi tuyển sinh 2014 có gì mới?
Thi DH 5 Bộ GD-ĐT đã cho phép các trường đủ điều kiện được tổ chức thi riêng. Vậy kỳ thi “ba chung” bộ vẫn tiếp tục tổ chức để hỗ trợ các trường có gì khác so với mọi năm?
Thông điệp đầu năm mới của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Thu tuong Nguyen Tan Dung Nhân dịp năm mới 2013, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ có bài viết với tiêu đề: “Kiên quyết khắc phục yếu kém, vượt qua khó khăn, tiếp tục kiềm chế lạm phát, bảo đảm tăng trưởng, đưa đất nước phát triển bền vững”.
Cảm động tình yêu cổ tích của "người thầy da cam"
20-11 Sinh ra không có bàn chân, một tay bị teo tóp do nhiễm chất độc da cam, hơn 15 năm qua, thầy giáo Đào Thanh Hương ở xã Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vẫn miệt mài đứng lớp. Không chỉ, thầy Hương còn khiến bao người ngưỡng mộ với tình yêu cổ tích của mình.
Quan điểm toàn cầu hóa của một ĐH Hàn Quốc
GD Han Quoc Ông Byungtae Lee – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh Kaist, Seoul - biết nhiều về những cái được và mất của toàn cầu hóa.
Thuốc gây nghiện tấn công trường học
HS Om Cách đây không lâu, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã gửi văn bản đề nghị Sở Y tế TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ việc bán thuốc ho Recotus (có thể gây nghiện) cho học sinh (HS).Thế nhưng, qua vụ việc 20 HS Trường THCS Bình An, Q.2 vừa nhập viện (ảnh) vì ngộ độc thuốc Recotus cho thấy, “hội chứng Recotus” vẫn đang tấn công trường học.
Trường thu học phí chục nghìn đô có những gì?
truong ngan do Được đánh giá là ngôi trường hiện đại nhất khu vực, Stamford American International School (Singapore) có hơn 1.000 học sinh từ 2 tới 18 tuổi.
Thủ tướng Chính phủ duyệt 15.200 tỷ đồng cho giáo dục trong 3 năm
Thi DH Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia GD-ĐT giai đoạn 2012 - 2015 với tổng kinh phí thực hiện là 15.200 tỷ đồng. Chương trình được triển khai thực hiện tại các cơ sở GD-ĐT của 63 tỉnh/thành phố; các trường ĐH, CĐ và các cơ sở GDCN.
Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy cô
Khai giang 1 Ngày 31/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2012-2013. Dưới đây là toàn văn bức thư.
ĐH Chicago bổ nhiệm Đàm Thanh Sơn làm giáo sư đặc biệt
GS Dam Thanh Son Nằm trong kế hoạch đầy tham vọng tuyển dụng những nhà vật lý lý thuyết xuất sắc nhất thế giới, ĐH Chicago đã bổ nhiệm Đàm Thanh Sơn là "Giáo sư Đại học" (thường được xem là cao hơn cả "giáo sư") Vật lý từ ngày 1/9
Thí sinh hồ hởi với đề Toán, Lịch Sử
Thi DH 7 Sau 180 phút, thí sinh hoàn thành môn thi Toán khối B, D và môn Lịch Sử khối C với tâm trạng khá phấn khởi.
Trang: 1 - Trang sau

BAN GIÁM HIỆU

Anh ngoc phat bieu Hieu truong Hieu truong 1

THÔNG BÁO MỚI

cunghocvatly http://cunghocvatly.violet.vn/
orig_200x83 http://vnpt-school.com.vn
orig_200x79 http://dvnd.com.vn
orig_200x120 http://amvangxuthanh.com.vn
© Bản quyền thuộc về TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN XUÂN NGUYÊN 
Địa chỉ:
Điện thoại: (0373)717.887 - (0373)277.888 - Email: