Chào mừng các bạn đến với website của Trường THPT NGUYỄN XUÂN NGUYÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thống kê truy cập

Số lượt xem : 1.819.084
Số người đang xem : 11

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Cẩn trọng với hệ đào tạo “lạ”
Thi DH 5 Năm nay, thời hạn xét tuyển nguyện vọng bổ sung được Bộ GDĐT cho phép kéo dài tới ngày 30/11. Thời điểm này, nhiều trường đã có thể sơ bộ kết thúc công tác tuyển sinh. Nhưng một số trường khác như ngồi trên đống lửa khi số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển quá ít ỏi so với chỉ tiêu.
Bộ tứ trạng nguyên bật mí bí quyết thành công
trang nguyen 4 nữ sinh đã ghi tên mình trên bảng vàng của cuộc thi “Tập trung trí tuệ - Trạng Nguyên tương lai” trong năm học 2011-2012. Hãy nghe họ chi sẻ về bí quyết thành công của mình.
Danh sách 265 trường công bố điểm chuẩn ĐH, CĐ 2012
Thi DH 5 Danh sách 265 trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV1, xét tuyển NV2, chỉ tiêu xét tuyển bổ sung. Để xem điểm cụ thể, độc giả click vào tên trường
Những điều cần tránh trong thi cao đẳng
Thi DH 4 Ngày mai 14/7, thí sinh dự thi Cao đẳng 2012 đến trường làm thủ tục dự thi. Đợt thi này có khoảng hơn 450.000 thí sinh ĐKDT. Tuy nhiên, đây là đợt thi có nhiều khối thi A,A1,B,C,D nên sẽ rất phức tạp nên Bộ GD-ĐT tăng cường công tác coi thi.
Đề và đáp án thi đại học đợt 1 của Bộ giáo dục
Thi cu Chiều 5/7, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án các môn thi đại học đợt 1, kỳ thi tuyển sinh năm 2012. Mời các thầy cô và các em học sinh tham khảo. (CLICK VÀO ĐỂ DOWLOAD )
Nhiều ngành tỷ lệ “chọi” bằng... 0
HS 12 thi Đến thời điểm này, hầu hết các trường ĐH đã công bố lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường và tỷ lệ “chọi” của các ngành đào tạo. Điều đáng báo động là nhiều ngành đào tạo có quá ít hồ sơ, thí sinh không phải “chọi” với ai.
Hồ sơ đăng ký vào ĐH phía Bắc giảm mạnh
Ho so DH Lượng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH giảm mạnh; "Đích nhắm" của thí sinh năm nay vẫn tập trung vào các trường ĐH,CĐ vùng và các trường ĐH "tốp giữa"; Ngành xã hội và sư phạm tiếp tục "mất mùa"....Ghi nhận ban đầu tại buổi bàn giao hồ sơ cho các trường ĐH, CĐ phía Bắc sáng 10/5.
Nhiều thí sinh lựa chọn trường top giữa
Thi cu Đại diện các sở GD-ĐT cho biết số lượng hồ sơ đăng ký dự thi giảm so với năm 2011 và thí sinh có xu hướng chọn các trường top giữa hoặc gần nhà.
Ôn thi tốt nghiệp THPT: Luyện cách làm bài thi trắc nghiệm
Thi DH 4 Sau khi ôn kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm nếu được luyện thành thục cũng sẽ giúp học sinh đạt điểm tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp.
Báo động về nguồn nhân lực cho các ngành xã hội
Thi DH 5 Thực trạng trên chỉ khiến HS không có đủ kiến thức một cách toàn diện và đất nước sẽ thiếu hụt nhân lực cho các ngành nghề này.
Trang: 1 - Trang sau

BAN GIÁM HIỆU

Anh ngoc phat bieu Hieu truong Hieu truong 1

THÔNG BÁO MỚI

cunghocvatly http://cunghocvatly.violet.vn/
orig_200x83 http://vnpt-school.com.vn
orig_200x79 http://dvnd.com.vn
orig_200x120 http://amvangxuthanh.com.vn
© Bản quyền thuộc về TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN XUÂN NGUYÊN 
Địa chỉ:
Điện thoại: (0373)717.887 - (0373)277.888 - Email: