Chào mừng các bạn đến với website của Trường THPT NGUYỄN XUÂN NGUYÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thống kê truy cập

Số lượt xem : 1.819.084
Số người đang xem : 13

CÂU LẠC BỘ HỌC ĐƯỜNG

Tự chủ tuyển sinh: Cân nhắc kỹ để chọn trường
Thi cu Phương án tuyển sinh đại học của các trường sẽ được chuyển dần theo hướng kiểm tra năng lực. Một số trường có phương án tuyển sinh riêng đã công bố dự thảo để lấy ý kiến người dân
4 trường ĐH, CĐ đề xuất tuyển sinh riêng
Thi DH Bốn trường ĐH, CĐ đã gửi dự thảo phương án tuyển sinh riêng về Bộ GD-ĐT gồm CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, CĐ Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình, trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và trường ĐH Quốc tế Sài Gòn.
Hai bài văn điểm 10 khiến dân mạng rớt nước mắt
bai van diem 10 Cả hai bài văn đều được các em viết ra từ những xúc cảm của mình, nên đã được điểm 10, nhưng điểm chấm bằng bút mực màu đen làm không ít người vẫn phải thắc mắc?
Thư ngỏ gửi phụ huynh cá biệt
Viet thu Tôi hiểu được trách nhiệm lớn lao của một giáo viên, nhưng tôi cũng hiểu được rằng, người duy nhất giúp tôi hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm ấy, không ai khác chính là các chị!
Lương giáo viên đâu chỉ là chuyện thu nhập
Giao vien Gần đây, khi ngành giáo dục có những động thái mới trong việc nâng cao thu nhập cho giáo viên như chế độ phụ cấp thâm niên và tiến tới giúp người giáo viên sống được bằng lương, tôi có một vài ý kiến.
'Sức chịu đựng của học sinh bây giờ rất kém'
HS diem kem "Với cách dạy con của nhiều phụ huynh hiện nay, thầy cô có là thánh cũng không thể khiến học sinh ngoan hơn..." Trăn trở của một cô giáo sau nhiều đêm không ngủ. Và cô đã ước "giá mình không làm nghề dạy học thì tốt hơn...".
Cha mẹ đau đầu chọn 'dế' cho con
HS dung dien thoai Mới học lớp 5, Bảo Hân, con gái chị Huyền ở Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) đã đòi mua di động. Sợ con sớm đua đòi, chị phản đối và chỉ khi nghe nói về các tính năng giáo dục trên điện thoại, chị mới tin tưởng cho con sử dụng.
Thi viết về 'Cô giáo tôi'
Co giao mam non Cuộc thi do báo Giáo dục&Thời đại tổ chức. Thời gian nhận bài từ 12/9/2012 đến ngày 8/03/2013.
Khó giải quyết ùn tắc trước cổng trường
PH don con Hà Nội triển khai lắp đặt một loạt biển báo cấm dừng đỗ tại các cổng trường nhưng việc tuân thủ biển báo gần như không có hiệu lực. Người được giao chức năng xử lý thì không nỡ phạt, phụ huynh thì không chọn được địa điểm nào khác ngoài... cổng trường. Bởi vậy, cảnh lộn xộn, ùn tắc vào giờ tan học lại tái diễn ngay khi bước vào năm học mới.
Nữ sinh THPT chuyên Lam Sơn đỗ thủ khoa Học viện Báo chí
HS Bui Ngoc Anh Đỗ thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012, giải Ba HSG Quốc gia môn Lịch sử, nghiễm nhiên được tuyển thẳng vào đại học một trường có ngành liên quan đến Lịch sử. Nhưng với tình yêu nghề báo, em đã khước "suất" tuyển thẳng này và thi đỗ thủ khoa HV Báo chí tuyên truyền.
Trang: 1 - Trang sau

BAN GIÁM HIỆU

Anh ngoc phat bieu Hieu truong Hieu truong 1

THÔNG BÁO MỚI

cunghocvatly http://cunghocvatly.violet.vn/
orig_200x83 http://vnpt-school.com.vn
orig_200x79 http://dvnd.com.vn
orig_200x120 http://amvangxuthanh.com.vn
© Bản quyền thuộc về TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN XUÂN NGUYÊN 
Địa chỉ:
Điện thoại: (0373)717.887 - (0373)277.888 - Email: