Du lịch đảo ở cần giờ đến với sự bình yên và tận hưởng cuộc sống đơn sơ

Nhắc đến việc du lịch đảo ở cần giờ thì chắc chắn nhiều người sẽ biết ngay đến đảo Thạnh An, nơi có vị trí cách trung tâm thành phố Hồ Chi Minh tầm 70km, nơi đây là một nơi hoàn toàn tách biệt so với Huyện Cần Giờ, nơi đây có một cuộc sống vô cùng giản dị, đơn sơ và yên bình, rất lý tưởng cho những người đang gặp những vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống có thể tìm được cho mình một sự tĩnh lặng, một không gian tốt cho quá trình thư giãn cân bằng lại tâm lý. Tận hưởng một cuộc sống mộc mạc, lại có một không gian lý tưởng thì du lịch đảo cần giờ sẽ là điều đáng để bạn lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian lại thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Du lịch đảo ở cần giờ cẩm nang cho một chuyến đi thuận lợi

Đến với du lịch đảo ở cần giờ để khám phá đảo Thạnh An, du khách sẽ được khám phá một vùng thiên nhiên hoang sơ, yên bình, dưới sự gần gũi, thân thiện, và chân chất của những người dân nơi miền quê, thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển. Và để đi du lịch đảo thạnh an cần giờ thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ khoảng thời gian nào tùy thích, nhưng nên tránh những ngày mưa gió vì các loại thuyền ra đảo tại Cần Giờ sẽ không thể hoạt động được nếu gặp trời mưa lớn.

Tuy đảo Thạnh An không phải là một địa điểm du lịch nổi tiếng có nhiều khung cảnh đẹp lộng lẫy, nhưng khi đến với hành trình du lịch đảo ở cần giờ để khám phá đảo Thạnh An thì du khách sẽ được ngắm những vẻ đẹp hiền hòa, mộc mạc như những đồng cỏ may, hay những bờ đê trải dài quanh đảo với những con sóng liên tiếp xô vào nhau. Và điều đặc biệt để đưa du khách đến với nơi đây chính là để được tận hưởng cảm giác bình yên, giản dị, một cuộc sống vô cùng nhẹ nhàng không có nhiều sự gò bó và nặng nề trong cuộc sống.

Và để có một chuyến du lịch đảo ở cần giờ đến với đảo Thạnh An thuận lợi nhất thì du khách nên biết về vấn nơi nghỉ ngơi và đặc biệt khi du khách muốn qua đêm tại đảo. Vì đảo còn khá hoang sơ chưa được khai thác du lịch nên việc tìm một nhà nghỉ khách sạn chất lượng trên đảo là hoàn toàn không thể. Vậy nên du khách có thể liên hệ với người dân nơi đây để có thể có được một nơi nghỉ ngơi chung nhà với những người dân hiền lành nơi đây, một trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng cần giờ đầy độc và lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *