Rèn nếp tự quản, tinh thần tự học cho học sinh hiện nay

Trong xu thế hiện nay, phương pháp giáo dục tập trung vào vai trò người giáo viên sang phương pháp tập trung vào vai trò của học sinh. Từ hình thức dạy học đồng loạt sang hình thức dạy học bằng việc tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh. Phương pháp dạy học mới nhằm phát huy khả năng và kiến thức của học sinh ở mức cao nhất, ở đó các em không bị “áp đặt” phải nghe và tiếp nhận kiến thức một cách thụ động mà các em được chủ động tự chiếm lĩnh tri thức dưới sự tổ chức, hướng dẫn và giải thích của giáo viên.

 

LỜI CẢM ƠN

Có được bản sáng kiến kinh nghiệm này trước hết là lòng yêu nghề, tinh thần tận tâm, tận lực, bám trường, bám lớp của bản thân. Bên cạnh đó, là sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong tổ khối, Hội đồng khoa học trường Tiểu học Thiện Hưng A – Bù Đốp – Bình Phước. Sự cổ vũ động viên việc viết áp dụng sáng kiến kinh nghiệm trong dạy học của phòng GD-ĐT Bù Đốp.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi sự thiếu sót. Kính mong sự đóng góp của bạn bè, đồng nghiệp, Hội đồng khoa học các cấp để đề tài “Rèn nếp tự quản, tinh thần tự học cho học sinh” đạt hiệu quả cao.

Bản thân tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *