Chào mừng các bạn đến với website của Trường THPT NGUYỄN XUÂN NGUYÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thống kê truy cập

Số lượt xem : 1.819.084
Số người đang xem : 12
Bộ tứ trạng nguyên bật mí bí quyết thành công

 4 nữ sinh đã ghi tên mình trên bảng vàng của cuộc thi “Tập trung trí tuệ - Trạng Nguyên tương lai” trong năm học 2011-2012. Hãy nghe họ chi sẻ về bí quyết thành công của mình. 

Cuộc thi do báo Thiếu niên Tiền phong, Vụ Công tác HSSV (Bộ GD-ĐT) và Hội đồng Đội Trung ương phối hợp tổ chức cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Sing-gum Cool Air. Bốn nữ nhi tài cao ghi tên trên bảng vàng là Nguyễn Việt Thảo Chi, Đinh Bảo Trân, Trịnh Phương Thảo và Lê Nguyễn Huyền Châu. 

Với thành tích đoạt các giải về biến đổi khí hậu và môi trường qua ảnh, Chi được đi tham quan các nước bạn để ghi vào ống kính những hình ảnh đẹp như khao khát. Luôn tìm cho mình niềm đam mê trong cuộc sống và cháy hết mình với đam mê ấy - đó chính là bí quyết thành công của Chi. 

Bốn nữ trạng nguyên cùng chia sẻ “bí kíp” tập trung trong học tập...

Là em út của bộ tứ trạng nguyên, song Huyền Châu rất năng động và nhiệt tình. Về học tập, Châu có một bí quyết là luôn nắm chắc lý thuyết, làm nhuần nhuyễn các bài tập trong sách giáo khoa. Đơn giản vậy nhưng Châu luôn là học sinh giỏi.

Như bao bạn trẻ khác, trạng nguyên Phương Thảo rất thích xem phim, nghe nhạc, nhưng không vì thế mà lơ là việc học. Bạn luôn tiếp thu những gì đúng đắn, đặt ra mục tiêu rõ ràng trong học tập và phấn đấu cho mục tiêu đó. Đấy là kim chỉ nam giúp Phương Thảo đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. 

...để đạt kết quả tốt và sảng khoái trong niềm vui chiến thắng!

Bước lên lớp 9 với kì thi chuyển cấp cận kề, Bảo Trân là trạng nguyên chăm chỉ nhất. Trân tranh thủ làm ngay bài tập trong giờ giải lao giữa các tiết. Trân chia sẻ: “Làm bài ngay sau khi nghe giảng sẽ dễ dàng hơn bởi kiến thức còn mới, tránh lười biếng khi về nhà, chỗ nào chưa hiểu có thể hỏi ngay”.

Ngoài những bí quyết riêng trên,cả 4 nữ Trạng Nguyên đều có chung 1 bí kíp thành công, đó là luôn giữ đầu óc sảng khoái để tập trung vào việc học hay công việc. Để có được sự tập trung, các bạn cũng chia sẻ thói quen dùng sing-gum, như COOL AIR chẳng hạn, giúp các bạn sảng khoái tinh thần và tập trung vào việc học, công việc tốt hơn. 

 

Cuộc thi “Tập trung trí tuệ - Trạng nguyên tương lai” gồm có 2 phần: thi trắc nghiệm và thi ứng xử. Vòng thi chung kết toàn quốc tại Hà Nội vừa qua đã tìm ra được các gương mặt xuất sắc nhất, đặc biệt, 4 em đoạt ngôi vị Trạng nguyên ở mỗi khối được tham gia trại hè du học tại Singapore từ Nhà đồng hành nhãn hàng sing-gum Cool Air.

 

 

Thúy Ngà


Last update : 12/09/2012
 
 
Trang: 1 - Trang sau

BAN GIÁM HIỆU

Anh ngoc phat bieu Hieu truong Hieu truong 1

THÔNG BÁO MỚI

cunghocvatly http://cunghocvatly.violet.vn/
orig_200x83 http://vnpt-school.com.vn
orig_200x79 http://dvnd.com.vn
orig_200x120 http://amvangxuthanh.com.vn
© Bản quyền thuộc về TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN XUÂN NGUYÊN 
Địa chỉ:
Điện thoại: (0373)717.887 - (0373)277.888 - Email: