Tạo Tín Phát Thành Công Rực Rỡ Dự Án Vita Riverside

Vào ngày 28-8-2020, công ty Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi lễ kết thúc dự án Vita Riverside, buổi lễ có sự tham gia của 200 nhân viên từ các phòng ban và khách mời. Buổi lễ được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp và thể hiện rõ niềm vui, hạnh phúc của tất cả toàn thể nhân viên.

Thông tin dự án VITA RIVERSIDE

Vita Riverside (Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc) tọa lạc ngay tại trung tâm Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, dự án sở hữu nhiều tiện ích sống có sẵn của khu vực.
– Tên pháp lí: Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc
– Tên thương mại: VITA RIVERSIDE
– Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản MTV Tuấn Điền Phúc
– Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng & Bất Động Sản Tạo Tín Phát
– Vị trí: Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
– Diện tích đa dạng: Từ 62m2 – 110m2
– Ngân hàng cho vay: TP Bank (Vay lên đến 70%)
– Giá sở hữu chỉ từ 750tr / nền

Tổng quan Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc (Vita Riverside)

Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phúc tọa lạc tại vị trí phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Dự án chính thức được phát triển và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát với tên gọi VITA RIVERSIDE.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi phía bắc giáp với mặt tiền đường lớn, phía Tây giáp với đường DT 742, phía Nam giáp với dòng suối Cái đầy thơ mộng. Thông qua tuyến đường DT 742, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực như trung tâm Thị xã Tân Uyên, Thành phố mới Bình Dương, KDL Đại Nam…trong vòng chưa đầy 20 phút. Ngoài ra, dự án nằm đối diện khu công nghiệp VSIP II đầy sầm uất và phát triển. Quy hoạch đồng bộ và tỉ mỉ là một trong những điểm cộng của dự án VITA RIVERSIDE Bình Dương nói riêng và phường Vĩnh Tân nói chung.

Khung cảnh những ngôi nhà nằm san sát nhau hay các con hẻm chằn chịt là điều không xuất hiện tại phường Vĩnh Tân, thay vào đó là những cung đường rộng lớn và thẳng tấp được quy hoạch đồng bộ. Mật độ cây xanh trong khu vực cũng đồng thời được được duy trì ở mức độ cao nhằm đem lại không gian sống trong lành, mát mẻ.

Thành công rực rỡ của Tạo Tín Phát trong dự án Vita Riverside

Trong những tháng vừa qua, thị trường bất động sản hạ nhiệt. Tưởng rằng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của Công ty Tạo Tín Phát cho dự án Vita Riverside. Thế nhưng không, với vị trí thuận lợi cùng các tiện ích nội khu và các tiềm năng kinh tế trong tương lai. Đã tạo cho dự án căn hộ Vita Riverside một lực đẩy lớn và thành công bất ngờ.

 

Ngay sau khi dự án được ra mắt đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư và nhanh chóng trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản ở Bình Dương. Và đây cũng là dự án tiếp  theo của Tạo Tín Phát trong khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin vững chắc cho mỗi khách hàng.

Trong buổi tổng kết dự án Vita Riverside, Tạo Tín Phát cũng đã nêu ra rõ những điểm yếu và những điểm mạnh trong quá trình thực hiện dự án. Qua đó là kinh nghiệm cho sự phát triển ở những dự án tiếp theo. Ngay trong buổi lễ, công ty Tạo Tín Phát cũng đã tuyên bố dự án mới của mình nằm tại  Tân Hiệp – Tân Uyên – Bình Dương có tên là Tân Hiệp Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *