Tìm hiểu thông tin về dự án khu du lịch Cần Giờ đang được chú ý

dự án khu du lịch Cần Giờ

Tìm hiểu thông tin về dự án khu du lịch Cần Giờ đang được chú ý. Cần Giờ Tourist chuyên tổ chức các tour du lịch rừng Cần Giờ, biển Cần Giờ… giá tốt với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và phương tiện di chuyển hiện đại. Chắc chắn du khách sẽ khám phá ra được nhiều điều bất ngờ tuyệt vời ở vùng đất có thiên nhiên đầy kỳ thú này. Các dự án về khu du lịch ở Cần Giờ hiện nay đang rất được chú trọng bởi tiềm năng phát triển du lịch tại huyện miền biển này là rất lớn.

Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ có quy mô cực kỳ hoành tráng

Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ được đánh giá là một dự án khu du lịch Cần Giờ trọng tâm, được chú ý nhất trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là khi chủ đầu tư của dự án mong muốn mở rộng hơn quy mô diện tích, từ 600 ha ban đầu lên đến 2.870 ha. Và quỹ đất được sử dụng cho dự án sẽ thuộc thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa. Theo đó, công trình khu đô thị này dự kiến sẽ mất 11 năm để hoàn thành và chia thành 3 giai đoạn khác nhau.

Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ là một tổ hợp bao gồm cả khu đô thị và khu du lịch bên cạnh bãi biển Cần Giờ. Dự án này sẽ hứa hẹn trở thành khu đô thị du lịch tầm cỡ quốc tế có thể thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Các hạng mục xây dựng trong khu đô thị du lịch này sẽ bao gồm:

  • Khu công viên chuyên đề
  • Biển hồ
  • Khu cây xanh chuyên đề – thể dục thể thao
  • Khu công cộng dịch vụ đô thị
  • Khu hỗn hợp và tháp điểm nhấn cao 108 tầng
  • Khu khách sạn – resort cao cấp
  • Khu nhà ở
  • Khách sạn và khu hỗn hợp trung tâm
  • Công viên công cộng
  • Bệnh viện…

Có thể thấy nếu như hoàn thành thì dự án này có thể đáp ứng được cả nhu cầu du lịch và sinh sống của người dân tại Cần Giờ. Chắc chắc sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch ở huyện này lên một tầm cao mới. Điều này cũng mang đến nhiều đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Cần Giờ Tourist giới thiệu về dự án khu du lịch Cần Giờ nổi bật

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin sơ nét, khái quát về dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, hy vọng rằng đã giúp ích được cho những ai quan tâm đến tình hình phát triển du lịch ở vùng đất này. Và trước khi chờ đến ngày được trải nghiệm các tiện ích vượt trội từ dự án mới thì chúng ta vẫn có thể tham quan Cần Giờ với những điểm du lịch hấp dẫn khác. 

Cần Giờ Tourist chuyên tổ chức các Tour biển Cần Giờ với lịch trình đặc biệt lý thú, sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn cùng với thiên nhiên và biển đảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về lịch trình cũng như giá cả của những tour du lịch này. Chắc chắn sẽ có đa dạng sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu du lịch khám phá – nghỉ dưỡng khác nhau của từng khách hàng. 


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Điện thoại: 028 66 79 69 59
Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
Điện thoại: (84-028) 3987 6155
Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Website: www.cangiotourist.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *