Dự báo thời tiết Thanh Hóa

Đề thi tuyển sinh 2014 có gì mới?

Bộ GD-ĐT đã cho phép các trường đủ điều kiện được tổ chức thi riêng. Vậy kỳ thi “ba chung” bộ vẫn tiếp tục tổ chức để hỗ trợ các trường có gì khác so với mọi năm?

Đăng lúc 4 tháng trước · 29 lượt xem

ĐH Chicago bổ nhiệm Đàm Thanh Sơn làm giáo sư đặc biệt

Nằm trong kế hoạch đầy tham vọng tuyển dụng những nhà vật lý lý thuyết xuất sắc nhất thế giới, ĐH Chicago đã bổ nhiệm Đàm Thanh Sơn là "Giáo sư Đại học" (thường được xem là cao hơn cả "giáo sư") Vật lý từ ngày 1/9

Đăng lúc 4 tháng trước · 55 lượt xem

Thí sinh hồ hởi với đề Toán, Lịch Sử

Sau 180 phút, thí sinh hoàn thành môn thi Toán khối B, D và môn Lịch Sử khối C với tâm trạng khá phấn khởi.

Đăng lúc 4 tháng trước · 24 lượt xem

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy cô

Ngày 31/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2012-2013. Dưới đây là toàn văn bức thư.

Đăng lúc 4 tháng trước · 57 lượt xem

Thủ tướng Chính phủ duyệt 15.200 tỷ đồng cho giáo dục trong 3 năm

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia GD-ĐT giai đoạn 2012 - 2015 với tổng kinh phí thực hiện là 15.200 tỷ đồng. Chương trình được triển khai thực hiện tại các cơ sở GD-ĐT của 63 tỉnh/thành phố; các trường ĐH, CĐ và các cơ sở GDCN.

Đăng lúc 4 tháng trước · 32 lượt xem

Thuốc gây nghiện tấn công trường học

Cách đây không lâu, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã gửi văn bản đề nghị Sở Y tế TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ việc bán thuốc ho Recotus (có thể gây nghiện) cho học sinh (HS).Thế nhưng, qua vụ việc 20 HS Trường THCS Bình An, Q.2 vừa nhập viện (ảnh) vì ngộ độc thuốc Recotus cho thấy, “hội chứng Recotus” vẫn đang tấn công trường học.

Đăng lúc 4 tháng trước · 38 lượt xem

Trường thu học phí chục nghìn đô có những gì?

Được đánh giá là ngôi trường hiện đại nhất khu vực, Stamford American International School (Singapore) có hơn 1.000 học sinh từ 2 tới 18 tuổi.

Đăng lúc 4 tháng trước · 323 lượt xem

Hôm nay: