Dự báo thời tiết Thanh Hóa

Em Lê Thị Tuyến xuất sắc đạt giải thưởng Lý Tự Trọng năm học 2012-2013

Đăng lúc: 14:58:28 29/01/2018 (GMT+7)

Em Lê Thị Tuyến xuất sắc đạt giải thưởng Lý Tự Trọng năm học 2012-2013 và là một trong 10 tấm gương tiêu biểu học sinh THPT Toàn Quốc

Đoàn THCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên rất vui mừng và vinh dự thông báo với toàn thể các đ/c đoàn viên thanh niên : đ/c Lê Thị Tuyến chi đoàn 12A8 - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên đã xuất sắc là một trong 101 đoàn viên trong cả nước đạt giải thưởng Lý Tự Trọng và là một trong 10 gương mặt tiêu biểu của học sinh THPT trong toàn quốc năm học 2012-2013.

Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hàng năm, nhằm tuyên dương, khen thưởng những tấm gương xuất sắc là cán bộ Đoàn, Hội bậc Trung học phổ thông; tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập và nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong học sinh khối các trường Trung học phổ thông trên toàn quốc.

Năm nay, có 101 học sinh vinh dự được nhận Giải thưởng, trong đó, có 66 học sinh nữ, 13 học sinh dân tộc thiểu số. Các em đều có điểm trung bình học tập từ 8,5 trở lên, đoạt nhiều giải cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế, là học sinh giỏi của quốc gia, của tỉnh và hăng hái tham gia hoạt động Đoàn.

Phần thưởng cho học sinh nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng là Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bằng chứng nhận Giải thưởng, biểu trưng và số tiền trị giá 1 triệu đồng. Năm 2013 là năm thứ 17 Trung ương Đoàn tổ chức trao Giải thưởng này.

10 gương mặt đoàn viên tiêu biểu vinh dự được tuyên dương lần này đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước với những thành tích học tập xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, song song với thành tích trên, các bạn đều là những cán bộ đoàn được bạn bè tin yêu, quý mến.

Hôm nay:
Hôm qua: